HOẠT ĐỘNG
  Các hoạt động của công ty

Ngày 20/02/2009, tại Hội trường Nhà hát lớn thành phố Tp.HCM đã diễn ra “Lễ trao giải cúp vàng sản phẩm, dịch vụ xuất sắc năm 2008”. Đến tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng và nhà nước, đại diện của Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam, cùng đại diện của hơn 100 doanh nghiệp được nhận giải.

 

 

Đây là giải thưởng được Hiêp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam tổ chức nhằm tôn vinh các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp đạt được những thành tựu xuất sắc trong việc cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao, cũng như các dịch vụ tốt nhất tới khách hàng và người tiêu dùng. Buổi lễ diễn ra trang trọng và hoành tráng, được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV9.

 

 

Với những thành tựu đạt được trong năm 2008, VTH đã vinh dự được nhận Cúp vàng sản phẩm, dịch vụ xuất sắc năm 2008 của Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Việt Nam trao tặng. Đây là nguồn cổ vũ lớn lao, khẳng định hơn nữa con đường phát triển của VTH. Xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của Hội và các tổ chức, VTH sẽ tiếp tục nổ lực để đạt được những thành công hơn nữa trong năm 2009 và những năm tiếp theo.

 

Và năm 2010, VTH tiếp tục nhận đuợc giải thưởng danh giá này.

ĐỐI TÁC
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ WEBSITE
online: 176
Tất cả: 452110